TẠI SAO ĐA SỐ HỌC VIÊN LỰA CHỌN QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Trung tâm đào tạo Facebook QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA tập hợp những giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu về Facebook Ads. Bạn sẽ nhận những giá trị thực tế trong từng chiến dịch. Ngoài ra QUẢNG CÁO 36 là nơi có giáo trình, luôn luôn cập nhật mới nhất theo xu thế và những thuật toán mới nhất của Facebook.

Đến với khóa học Facebook Marketing bạn sẽ học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả các phần và kiến thức được dạy chuyên sâu. QUẢNG CÁO 36 là nơi giảng dạy học viên kết hợp được Facebook và website giúp học viên lấy đối tượng xử lý đối tượng. Tất cả vấn đề về đối tượng được giải quyết thấu đáo.

Sau đây là những lý do mà đa số học viên lựa chọn QUẢNG CÁO 36  để học Facebook

Hiểu đúng nền tảng Facebook

Nhiều bạn mới vô nghề chưa có sản phẩm kinh doanh hoặc đã có sản phẩm kinh doanh rồi nhưng lại không biết làm thể nào để lên một chiến dịch Facebook hiệu quả.

Cài đặt chiến dịch thì dễ nhưng luôn luôn trong tâm trạng không biết chiến dịch này đúng hay sai, không làm chủ được chiến dịch của mình. QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA sẽ giải thích bạn rõ vấn đề này, để hiểu nền tảng Facebook và làm chủ chiến dịch.

Tất cả các cài đặt của Facebook thì có rất nhiều nhưng không dùng hết, chưa nắm rõ tối ưu làm sao chi phí giảm xuống.

Vấn đề đối tượng Facebook Ads

Bạn sẽ hiểu toàn bộ đối tượng của Facebook bao gồm các loại sở thích, hành vi, nhân khẩu học, đối tượng tùy chỉnh, đối tượng tương tự. Cách Facebook lấy những đối tượng này thế nào trên nền tảng của họ.

Khi đã hiểu rõ đối tượng bạn sẽ tự mình ra được đối tượng để target. Ngoài ra tại QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA thì bạn sẽ được hướng dẫn cách lấy đối tượng, spy đối tượng của đối thủ đang chạy. Không còn thắc mắc về đối tượng hay phải đi xin đối tượng nữa.

Tạo đối tượng đeo bám khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Nội dung Content & giá thầu

Xây dựng nội dung quảng cáo (content) là yếu tố quyết định đến một thành công của quảng cáo Facebook. Content được hiểu là chữ viết, hình ảnh, video.

Trong khóa học bạn sẽ được đọc 16 dữ liệu quảng cáo Facebook từ đó hiểu và tối ưu chiến dịch, bao gồm các chỉ báo content. QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA sẽ cung cấp bạn các tài nguyên để thiết kế hình ảnh, video bán chuyên nghiệp.

Kết hợp giá thầu tự động, giá thầu thủ công với loại chiến dịch, đối tượng, nội dung content. Kỹ thuật tăng ngân sách, giảm giá thầu Facebook hiệu quả.

Tặng Website mẫu & Khóa học Zalo Ads

QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA tặng bạn website để thực hành cài mã theo dõi, lấy đối tượng, đo lường chuyển đổi. Đây là phần nâng cao và chuyên sâu thực sự.

Duy nhất tại QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA có hướng dẫn học viên đo lường các sự kiện chuyển đổi giúp bạn đeo bám khách hàng hiệu quả hơn. Kết hợp cả Fanpage, Website, Facebook Ads cho dân marketing chuyên nghiệp.

Ngoài ra sau khi kết thúc khóa học tại QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA sẽ tặng bạn khóa học Zalo Ads chất lượng trên hệ thống E-Learning của QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA. Bạn có thể đăng nhập và học bất cứ lúc nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO FACEBOOK MARKETING QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA

Trung Tâm Đào Tạo QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Là trung tâm chuyên đào tạo Facebook Marketing định hướng tập trung giá trị cốt lõi là sự hiệu quả, học viên làm trọng tâm của khóa học. Học và làm với sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ học được kiến thức bài bán nhất về Marekting Online, áp dụng thực tế và học trên những Case Study và các dự án mà giảng viên đang làm.

Thực hành chiếm 85% tổng thời lượng của khóa học. Nội dung và chương trình dạy được biên soạn theo giáo trình chuẩn, học viên sau khi kết thúc khóa học hiểu cặn kẽ nền tảng Facebook Ads

KẾT QUẢ THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN TẠI QUẢNG CÁO 36 

Sau đây là những kết quả mà học viên đã chạy Facebook Ads bao gồm chiến lược tin nhắn và chuyển đổi từ những đối tượng khác nhau. Tùy vào từng sản phẩm mà sẽ có cách chọn loại đối tượng nào.

Loại sản phẩm thông thường quần áo và mỹ phẩm, ăn uống.

Sản phẩm dịch vụ spa, làm đẹp và thẩm mỹ viện

Sản phẩm đặc thù nội thất gỗ cao cấp

Đăng Ký Khóa Học

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Sau đây là một số câu hỏi các bạn thường gặp và QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA tóm lược một số phương pháp đơn giản nhất dành cho những bạn chuyên nghiên cứu về quảng cáo Facebook Ads.

Nội dung khóa học Facebook tại QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA?

Khóa học Facebook Ads tại trung tâm QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến chuyên sâu. Chạy tất cả chiến dịch của Facebook, giải quyết vấn đề Target và đối tượng, xây dựng content, chạy tin nhắn, video, chuyển đổi, tăng like, đeo bám khách hàng, kết hợp hệ thống tự động chat bot, quản lý đơn hàng trên Facebook tự động và nhiều nội dung khác, chi tiết hơn xem tại mục chương trình đào tạo.

Chính sách hỗ trợ thế nào?

Học viên sẽ được hỗ trong suốt quá trình học và sau khi học. Mỗi lớp đều có Group trên Zalo hỗ trợ trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với giảng viên trên Zalo, email, QUẢNG CÁO 36 hỗ trợ riêng. Nếu trong quá trình học, học viên có việc bận đột xuất sẽ được sắp xếp học bù. QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA còn hỗ trợ bạn thông qua những bài viết mới cập nhật kiến thức liên tục.

Thời gian học bao lâu?

Đây là khóa học đào tạo bài bản và chuyên sâu, để có chất lượng nhất. Bạn cần phải đầu tư thời gian khoảng 1 tháng, học tại phòng học của QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA. Lịch học chi tiết xem trong bài viết và phần đăng ký giữ chỗ.

Học phí bao nhiêu?

Học phí khóa học thường xuyên có chương trình ưu đãi cho học viên mới và học viên cũ. Xem chi tiết tại phần học phí của bài viết.

Tại sao học viên chọn QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA để học Facebook?

QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA là trung tâm đào tạo uy tín, thực tế, chương trình được biên soạn đầy đủ cơ bản và nâng cao, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều học viên đã đánh giá cao và thành công tại QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA. Học viên học thực tế và làm trên chính sản phẩm của mình tại lớp.

MỘT SỐ KIẾN THỨC VỀ FACEBOOK ADS

Tạo Tài Khoản Business Facebook (Doanh Nghiệp)

Trước khi bạn chạy tài khoản quảng cáo Facebook bằng Trình Quản Lý Doanh Nghiệp (Business Facebook) bạn nên chạy trước bằng tài khoản cá nhân. Việc tạo tài khoản cá nhân rất đơn giản, bạn chỉ cần thẻ Visa hoặc Master Card là hoàn toàn có thể tạo được bằng cách truy cập vào Quảng Cáo > Lập Hóa Đơn > Thêm phương thức thanh toán.

Đến đây bạn nhập thẻ Visa hoặc Master card với những thông tin sau: Tên trên thẻ – Ghi đúng 100% tên trên mặt thẻ, Điền 16 số mặt trước thẻ, ngày tháng hết hạn của thẻ. Sau đó quay ra mặt sau điền 3 số CVV mặt sau thẻ.

Tuy nhiên chạy quảng cáo Facebook Ads bằng tài khoản sẽ có những hạn chế tính năng như chia sẻ tài nguyên, tính năng đối tượng, tính năng nâng cao bị hạn chế. Do đó bạn nên chạy bằng tài khoản Business Facebook.

Truy cập vào đường link sau để tạo Trình quản lý kinh doanh (Business Facebook): https://business.facebook.com/

Sau khi nhấn vào nút “Tạo Tài Khoản” bạn điền đầy đủ vào ô bên dưới gồm: tên doanh nghiệp, Tên người quản lý, email quản lý. Sau khi đã điền đầy đủ bạn nhấn “Tiếp

Bước tiếp theo là bạn kiểm tra email và nhấn xác nhận. Sau khi đã vào được trình quản lý kinh doanh bạn cài đặt tài khoản quảng cáo, trang quảng cáo (Fanpage) và người quản trị tài khoản. Việc này tương tự như bạn làm với tài khoản cá nhân. Lưu ý bước nhập thẻ Visa và Master Card. Kiểm tra kỹ lưỡng số tiền trước khi nhập vào.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook

Trước tiên để chạy được quảng cáo Facebook bạn phải có Fanpage. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn tạo Fanpage.

Truy cập vào trang Facebook.com như bạn lướt Facebook thường ngày. Phía bên phải phía trên có nút Tạo. Nhận “Tạo” sau đó chọn “Trang“.

Màn hình tạo trang xuất hiện

Chọn tên trang: Bạn có thể chọn tên trang theo thương hiệu hoặc lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh của bạn.

Hạng mục (bắt buộc): Bạn nhập hạng mục mà trang của bạn sẽ kinh doanh gì. Ví dụ mình để là Thời trang thì có các hạng mục sổ xuống. Bạn chọn 1 hạng mục phù hợp nhất. Ví dụ chọn là Thiết kế & Thời trang.

Mô tả: Bạn soạn khoảng 250 ký tự giới thiệu công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn

Nếu bạn có hình Avatar của doanh nghiệp thì có thể upload lên cùng với hình Cover. Nếu bạn chưa chuẩn bị thì để bước sau vẫn thay đổi được và nhấn bỏ qua.

Sau bước này về cơ bản bạn đã có 1 Fanpage để chạy quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn phải tối ưu Fanpage để quảng cáo được hiệu quả hơn. Để tạo quảng cáo trên Fanpage bạn phải làm các bước sau đây:
Bước 1: Chuẩn bị tài khoản quảng cáo như bước ở trên, bạn có thể dùng TKQC cá nhân hoặc Business. Nhưng lưu ý rằng thẻ bạn đã sẵn sàng nhập vào phương thức thanh toán.
Bước 2: Tạo đối tượng để Target, lưu đối tượng này lại vào mục “Đối Tượng”
Bước 3: Tạo chiến dịch, tạo nhóm.
Bước 4: Chuẩn bị sẵn hình ảnh và content (nội dung) cho bài quảng cáo.
Bước 5: Đăng bài quảng cáo và chờ Facebook xét duyệt.

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Làm thể nào để chạy được quảng cáo Facebook hiệu quả đó là câu hỏi của rất nhiều bạn. Đầu tiên bạn muốn chạy được Facebook hiệu quả có 2 bước chính đó là tạo đối tượng, chọn mục tiêu chiến dịch đúng, sau đó là hình ảnh và content cho chất lượng. Sau đây mình chia sẻ với các bạn một số các tạo đối tượng trên Facebook. 1. Sử dụng công cụ Audience Insights Đây là cong cụ được Facebook cung cấp, đặc điểm của công cụ này là cho bạn tiếp cận đối tượng rất rộng. Tuy nhiên chức năng tìm kiếm bị hạn chế, do đó bạn chỉ tìm được tối đa 7 sở thích trong công cụ tìm kiếm sở thích.

Ưu điểm của công cụ này là dễ dàng tiếp cận số đông người, hiệu quả với những mặt hàng thông dụng. Tuy nhiên với những mặt hàng đặc thù thì công cụ này tỏ ra khó hiệu quả, mang nhiều tính định tính.

Đối tượng có tính định lượng

Để khắc phục nhược điểmc ủa Audience Insights thì Facebook cho chúng ta công cụ chính xác hơn. Tuy nhiên phương pháp này bạn cần có 1 ít kiến thực về kỹ thuật. Trong khóa học Facebook Marketing mình sẽ hướng dẫn các bạn làm chi tiết.

Đây là loại đối tượng cho bạn độ chính xác cao, khắc phục mọi nhược điểm của đối tượng đã lưu trên Facebook.

Sử dụng đối tượng nội suy và công cụ

Khi bạn đã dùng những đối tượng phía trên rành rồi, bạn hoàn toàn có thể dùng các công cụ nội suy để mở rộng đối tượng, các tool về tạo đối tượng nhanh hơn. Phương pháp này QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Đây là phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Nội dung & Hình ảnh

Để quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn, ngoài viếc xác định đúng mục tiêu chiến dịch, đối tượng thì phần không kém phần quan trọng đó là cotent (nội dung) và hình ảnh, các mẫu quảng cáo. Trong khóa học QUẢNG CÁO 36 – THANH HÓA sẽ chia sẻ cho bạn 2000 mẫu quảng cáo hiệu quả đã chạy.

 


Gọi điện ngay