Nội thất Rubik – Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Nội thất Rubik là thương hiệu lớn trong ngành thiết kế thi công nội thất và đưa ra những giải pháp về ứng dụng vật liệu, màu sắc và mảng khối đồng nhất trong phong cách hiện đại.

Với 05 năm kinh nghiệm, Rubik đang sở hữu nhà máy sản xuất cùng quy mô quản lý đạt chuẩn, đội ngũ được đào tạo bài bản. Nhằm đáp ứng như cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt các tiện ích cho khách hàng.

Website Nội Thất Rubik – Sự hoàn hảo đại diện cho sự hoàn hảo hơn

Nội thất Rubik tìm đến Nika để thực hiện một hình ảnh hoàn toàn mới về “khuôn mặt” website của mình nhằm tạo ra những điểm nhấn riêng biệt về thương hiệu và thúc đẩy khả năng tăng doanh thu tối đa.

Vì đây là website giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ đúng nghĩa. Không bán hàng, không có những tính năng đặc thù. Vì thế, chỉ cần thiếu đi sự tinh tế, website rất dễ trở nên đơn điệu và thiếu đi cuốn hút khi khách hàng “tham quan” nhiều lần.

Không phủ nhận việc cập nhật thông tin thường xuyên là cách làm mới website hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để tối ưu hoá chất lượng của website, phong cách thiết kế hiện đại và giao diện thẩm mỹ sẽ chiếm vai trò không nhỏ. Sẽ thật khó để chối từ việc trải nghiệm website hài hoà và tinh tế.

Đúng hẹn, website của Nội thất Rubik đã ra mắt và vận hành, chỉ trong 1 time ngắn, lượt truy cập tại website đã tăng lên đáng kể, số phiên truy cập cũng không ngừng tăng lên. Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng Online sang Offline là vô cùng khả quan. Chúc mừng cho “chiếc áo” website mới tuyệt vời mới của Nội thất Rubik

Nika Agency – Mang đến giải pháp Marketing toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, gia tăng doanh số thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng không ngừng trong giai đoạn nền kinh tế thời 4.0

Sản phẩm: Thiết kế website Nội thất Rubik
Thực hiện: Nika Agency

☎️ Hotline: 08.999.57.888
📩 Email: info.nikamedia@gmail.com
🏡 Address: Thanh Hóa: HH 16 – 11 Hoa Hồng Khu Đô Thị Vinhomes Smart City
Website: https://nika.com.vn/
youtube :  Nika Media
🌐 Facebook: Nika Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỘT VÀI DỰ ÁN KHÁC

Array

Gọi điện ngay