Grand View Palace

Giới thiệu về Grandview Palace Ha Long Hotel:

  • Grand View Palace HaLong Hotel là một trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại và tiện nghỉ bậc nhất tại Hạ Long. Nơi đây chuyên tổ chức các sự kiện lớn, tiệc cưới, hội nghị, triển lãm, gala diner….với quy mô hoành tráng, vị trí thuận tiện nằm giữa trung tâm thành phố Hạ Long, không gian sảnh tiệc rộng rãi sang trọng, menu đồ ăn phong phú hấp dẫn được chế biến bởi tay nghề của những đầu bếp chuyên nghiệp, cùng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Hướng phát triển:

  • Trung tâm Grand View Palace HaLong Hotel ngay từ khi mới thành lập đã xác định mục tiêu trở thành một trung tâm tổ chức sự kiện số 1 tại Quảng Ninh. Đơn vị muốn xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp, giúp quảng bá tên tuổi rộng rãi không chỉ trong thị trường Quảng Ninh mà còn là nơi tổ chức các sự kiện mang tầm quy mô lớn hơn nữa.

Giải pháp cung cấp:

  • DST Group đã tư vấn kế hoạch marketing rõ ràng và phù hợp trong tình hình dịch bệnh, nhằm tiết kiệm chỉ phí tối thiểu nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa cho khách hàng. DST Group đồng hành trong các dịch vụ: Quản trị Fanpage, thiết kế hình ảnh, chụp ảnh sản phẩm và sự kiện, đồng thời chạy Ads phủ sóng khu vực Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Kết quả đạt được

  • DST Group đã đưa ra giải pháp nhằm tiết kiệm chỉ phí quảng bá tối đa cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo việc duy trì sức nóng của tên tuổi, nhằm khẳng định Grand View Palace luôn trong tâm thế sẵn sàng bùng nổ trở lại trong trạng thái bình thường mới sau dịch. DST Group luôn hỗ trợ, đồng hành và sát cánh cùng Grand View Palace trong mọi kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Array

Gọi điện ngay