Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng việc xây dựng thương hiệu mạnh

Công cụ không thể thiếu giúp phát triển thương hiệu của doanh nghiệp

Cung cấp đầy đủ về tầm nhìn quan trọng trong sản phảm của khách hàng.

Tiếp cận những khách hàng online quan tâm đến sản phẩm

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về SEO, quản trị thân thiện và bảo mật.

Công cụ trợ giúp khách hàng maketing hiệu quả sản phẩm

Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm

LÝ DO CHỌN Quảng Cáo 36

Quảng cáo 36 mang tới cho doanh nghiệp giải pháp khởi tạo, phát triển thương hiệu chuyên nghiệp và bền vững.

 

5000+

Khách hàng tin tưởng

5+

Năm kinh nghiệm

15+

Nhân sự tài năng

Về chúng tôi

Khởi sự

Vượt qua mọi giới hạn và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới,  đang vươn mình trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa trong lĩnh vực cung cấp trọn gói các dịch vụ truyền thông và quảng cáo.

Khai phá

Với lợi thế am hiểu thị trường, tại Thanh Hóa đội ngũ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, luôn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Định vị

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng góp phần làm đòn bảy nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Đột phá

Với các giải pháp công nghệ tốt nhất, Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Giá trị cốt lõi của Quảng Cáo 36 - Marketing Thanh Hóa

  • Chúng tôi làm cho Thương Mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả, những công nghệ vượt trội cho các doanh nghiệp, khởi nghiệp và cả những đối tác của Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa
  • Chúng tôi nỗ lực để đặt sự phát triển con người lên trên các lợi ích kinh doanh. Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty.
  • Các cấp quản lý luôn lắng nghe và hỗ trợ để nhân viên có thể phát huy mọi tiềm năng, góp phần đưa Quảng Cáo 36 – Marketing Thanh Hóa phát triển hơn nữa.
  • Nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra. Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất
  • Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức
  • Xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên. Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

Open this in UX Builder to add and edit content